Quint4-UPS - Dòng UPS thông minh thế hệ 4 của Phoenix Contact

Đặc tính ưu việt dòng Quint4-UPS

Quint4 – UPS  Bộ UPS thông minh da dạng kết nối hàng đầu cho các hệ thống điều khiển trong tự động hóa công nghiệp

Quint4-UPS/24DC

Kế tiếp thành công của dòng Quint UPS trước đây . Phoenix Contact  ra mắt  dòng Quint4-UPS  cao cấp nhất của mình  dòng Mini UPS cho tủ bảng điều khiển . Giống như  Quint UPS trước đó. Quint4-UPS có dải sản phấm rộng công suất từ 120W tới 1000W. Điểm đặc biệt làm Quint4-UPS khác biệt so với phần còn lại hiện có trên thị trường là tính năng lần đầu có trên phân khúc như :

Dòng Quint4-UPS hỗ trợ đa dạng các kết nối phổ biến trong công nghiệp như Profinet /Ethercat/Ethernet IP / USB ( Modbus RTU). Qua đó hệ thống giám sát từ xa có thể giám sát được toàn bộ trạng thái của UPS và Pin gắn kèm.

Không chỉ giám sát Quint 4 UPS có khả năng ra điều khiển và dóng cắt , sa thải tải theo chương trinh từ trên phần mềm giám sát hoặc do thiết lập ngưỡng trạng thái bên trong thiết bị.

Với người vận hành tại tủ Quint4-UPS có rất nhiều chỉ thị bằng đèn LED, tiếp điểm cảnh báo giúp người vận hành hoặc các hệ thống giám sát tại chỗ không có truyền thông có thể nhận biết trạng thái của Pin, nguồn một cách dễ dạng nhanh chóng.

 

Link tham khảo tài liệu liên quan Quint4-UPS

*** Xem Chi tiết về dải sản phẩm Quint4-USP tham khảo tại theo  Link 

*** Xem Chi tiết về giá và thông số kỹ thuật của  các sản phẩm Quint4-USP thông dụng mà CPT đang phân phối theo Link