Giải pháp hiệu quả kết nối POE Camera qua khoảng cách lớn

Với các nhà tích hợp hệ thống cho camera vấn đề đau đầu nhất khi triển khai nâng cấp hoặc lắp đặt mới hệ thống Camera cho nhưng dự án là phần đi dây cấp nguồn và dây tín hiệu cho camera . Trong nhiều trường hợp việc đi dây nguồn cấp đòi hỏi thêm chi phí phát sinh về tủ bảng , hệ thống dây điện để cấp nguồn và làm phát sinh chi phí lớn hoặc không khả thi.

CPT đã phát triển giải pháp cho POE camera dựa trên công nghệ Power Over Link (PoL) độc quyền của EtherWAN để cung cấp cả truyền thông PoE và Ethernet qua một sợi cáp đôi duy nhất chẳng hạn như đường dây điện thoại công ty . Tại mỗi điểm 01 cặp bộ nối dài Ethernet ( Ethernet Extender  ED 3538 ) được sử dụng trong đó  một máy phát và một máy thu làm việc cùng nhau để cung cấp khả năng liên lạc và cấp nguồn đáng tin cậy cho các Thiết bị hỗ trợ PoE từ xa như camera IP, điểm truy cập không dây, hệ thống liên lạc khẩn cấp hoặc điện thoại VoIP.

Chỉ cần kết nối nguồn cấp với 01 đầu phát hoặc thu , ED3538 cung cấp công suất tối đa 30 watt và băng thông 100Mbps cho máy thu ED3538, ở khoảng cách lên tới 300 mét. Theo thiết lập này, việc truyền qua khoảng cách xa hơn có thể đạt được với dữ liệu và thông lượng điện năng thấp hơn – lên tới 1200 mét với tốc độ dữ liệu 20Mbps và 5 watt điện. Tuy nhiên, đối với các ứng dụng yêu cầu khoảng cách xa hơn, ED3538 có thể được kết nối với nguồn ở cả bộ phát và bộ thu, tăng khoảng cách truyền lên 2200 mét đáng chú ý, với tốc độ dữ liệu 1Mb / giây và 30 watt. Tốc độ truyền dữ liệu hiện tại và đầu ra thiết bị tìm nguồn điện được hiển thị bằng đèn LED.