Etherwan-Bộ chuyển đổi quang điện dạng modun

EMC1600 của Etherwan dòng sản phẩm chuyển đổi quang điện nhiều kênh độ tin cậy linh hoạt đáp ứng các yêu cầu cao nhất trên thị trường hiện nay .

Được thiết kế dạng Rack cho phép tối đa 16 modun chuyển đổi quang điện, cách ly điện, modun kéo dài tích hợp trên rack . Với sự lựa chọn đa dạng các modun gắn kèm ( trên 30 loại khác nhau ). EMC 1600 đáp ứng tất cả cả yêu cầu về thiết bị chuyển đổi quang điện , điện điệntrung tâm của các nhà máy, công trình.

Các loại modun thể dùng với EMC 1600

EMC 1600 được thiết kế với 2 nguồn cấp dự phòng dải rộng ( AC DC ) cùng với tính năng thay nóng ( hot-swap ) bất kỳ modun nào đặc biệt phù hợp cho các dự án quan trọng yêu cầu cao về khả năng vận hành liên tục . Trên thực tế EMC 1600 các modun quang điện của Eherwan được sử dụng rộng rãi trong rất nhiều các nhà máy điện ở Vietnam như  Fomosa , Duyên Hải , Quảng Ninh …vv .

Một số ứng dụng tiêu biêu EMC 1600 trong các dự án công nghiệp :

EMC 1600 đóng vai trò như bộ chuyển đổi quang điện tại  trung tâm với các modun khác nhau từ thiết bị trong nhà máy truyền về như Single mode , Multimode ..ect

EMC 1600 với các modun quang khác nhau

EMC 1600 đóng vai trò như bộ thu nhập dữ lieu trung tâm cho các modun truyền thông Ethernet mạng 2 dây

Trong ứng dụng khách hàng yêu cầu sử truyền thông qua mạng Ethernet với khoảng cách từ 200 tới 1,2km. Do đặc điểm của công trinh & chi phí thi công đắt đỏ nên không thể đi dây cáp quang hoặc lăp thêm switch mạng lặp tín hiệu . EMC 1600 với các modun khả năng hoạt động trên cáp sẵn 2 dây với khoảng cách tới 1200 được lựa chọn để đáp ứng yêu cầu trên

EMC 1600 với các modun Ethernet Extender