Giải pháp tạo Ring giá rẻ với Alpha-Chain trên Managed switch của Etherwan

Giới thiệu công nghê α (Alpha)-Chain

Alpha-Chain cùng với Alpha-Ring  là công nghệ độc quyền  của Etherwan  phát triển giúp cho tạo vòng ring ( redundancy ) tuy nhiên trái ngược với Alpha-Ring vốn đươc thiết kế để cho các hệ thống có yêu cầu rất cao về khả năng phục hồi nhanh chóng và real time thì  Alpha-Chain là giải  pháp giá cạnh tranh cho các hệ thống tự động hóa , điều khiển không có yêu cầu cao về kết nối theo thời gian thực ..ect .

 

Ứng dụng thực tế α (Alpha)-Chain

Alpha-Chain cho phép tạo vòng ring với chỉ duy nhất một Managed switch như là một thiết bị điều khiển vòng và kết nối với bất kỳ thiết bị phần cứng phía dưới là các loại PLC, RTU , Unamanaged switch của Etherwan hoặc bên thứ 3 ..ect .

Alpha-Chain hầu như không giới hạn số thiết bị trong vòng lặp tuy nhiên chỉ có một lưu ý là càng nhiều thiết bị thì khả năng phục hồi và phát hiện sự cố sẽ càng lâu nhất là với thiết bị từ nhiều hàng khác nhau trong cùng một vòng.

Alpha-Chain

Etherwan là thương hiệu độc lập thuộc Phoenix Contact Group chuyên sản xuất và bán các sản phẩm và giải pháp  về mạng và chuyển đổi quang điện .

Hiện tại VP luôn có sẵn demo các loại switch mạng Etherwan nếu cần demo hoặc thử thiết bị vui long liên hệ với chúng tôi theo số hotline hoặc theo email : info@cpt.com.vn.