Triển khai thành công hệ thống giám sát và lưu trữ dữ liệu cho nhà máy sữa

Trong tháng 4  CPT kết hợp cùng với đối tác đã triển khai thành công hệ thống quan trắc, giám sát chất lượng nước  và đo lường dữ liệu cho một nhà máy sữa lớn ỏ Miền Bắc .

 

Ảnh 1 : Hệ thống giám sát chất lượng nước dung PLC_Next

CPT đã kết hợp thành công tính ổn định cao của sản phấm công nghiệp PLC_thế hệ mới của Phoenix Contact -PLCNext với sự linh hoạt trong viêc lập trình theo ngôn ngữ bậc cao tạo ra sản phẩm đáp ứng như cầu của khách hàng . Khách hàng có thể lựa chọn gói chương trình Plug &Play cho tới mã nguồn chương trình được thiết kế dạng modun có thể mở rộng kết nối tới nhiều thiết bị và ứng dụng khác nhau.

Ảnh 2 : Giao diện config  PLC_Next phát triển bởi CPT

Ưu điểm nổi bật của hê thống giúp CPT dễ dàng thuyết phục khách hàng đến từ khả năng  kết  nối dễ dàng PLC_Next tới bất kỳ một hệ thống Scada/PLC nào thông qua thư viện và nền tảng lập trình sẵn có trên PLCNext 2019 của Phoenix Contact như OPC UA , MQTT,  Google Cloud, Profinet, Profibus, Modbus TCP/RTU   và sự linh hoạt trong lập trình trên các nền tảng ngôn ngữ bậc cao như C# hay C++

Ảnh 3 : Mẫu báo cáo trên trang

Quý khách có thể tham khảo thêm thông tin về bài viết PLCNEXT của Phoenix Contact theo link : Công nghệ PLC_NEXT  

hoặc liên hệ với chúng tôi theo hòm thư info@cpt.com.vn để được biết thêm về các ứng dụng và khả năng ứng dụng của PLC_Next.

#PLCNext-The Open Ecosystem for Limitless Automation

#PLCNext-Enhance Your Automation Thinking