Giải pháp hệ thống giám sát an ninh và giao thông

Thông tin

Các vấn đề về băng thông và hiệu suất là trung tâm của hệ thống giao thông thành phố West Coast giàu có. Với dân số hơn 140.000 người, mạng dữ liệu làm nền tảng cho hệ thống giao thông thông minh của thành phố ngày càng ít đi và nhu cầu về thiết bị giám sát tiên tiến hơn đã xuất hiện. Khí hậu biển mặn của thành phố, kết hợp với mùa đông ẩm ướt và mùa hè khô ráo đồng nghĩa với việc mạng lưới 177 giao lộ tín hiệu liên kết với nhau đang cần các bản cập nhật sẽ hỗ trợ ngắn hạn và dài hạn cho hệ thống giao thông của họ.


Khó Khắn

Giống như nhiều thành phố khác, mạng hiện tại là một loại hệ thống được kết nối: cáp đồng, 100M và 1G sử dụng các bộ chuyển mạch Ethernet cấp độ tiện ích 9 cổng với một số sợi tối được cài đặt. Để cải thiện an toàn công cộng, thành phố đã lên kế hoạch nâng cấp gần một nghìn máy quay video lên độ phân giải cao (HD) và yêu cầu cơ sở hạ tầng để hỗ trợ cảnh quay giám sát nặng dữ liệu mới – một giải pháp cần thiết để phù hợp với tủ giao thông hiện có.


Yêu cầu của khách hàng

  • Cải thiện tốc độ và độ tin cậy của mạng hiện tại
  • Giải pháp 10G để chứa một mạng lưới Camera HD rộng lớn
  • Thiết bị phải vừa với tủ giao thông hiện tại (sâu 300mm)

Giải pháp

EtherWAN đã  triển khai một giải pháp toàn diện để cung cấp  đủ dung lượng mạng cần thiết cho các máy quay video HD, một giải pháp cung cấp cho nhu cầu mở rộng trong tương lai có thể trong tương lai và đáp ứng các yêu cầu không gian của thành phố.

Các sản phấm EtherWAN sau đây được lựa chọn cho dự án: *

EX78931 Switch mạng quản lý được với POE
EX77964 Switch mạng Layer 3

 

EX78931 được trang bị cổng Ultra PoE để cung cấp tới 60 Watts mỗi cổng với tổng  công suất 240W. Các thiết bị chuyển mạch có khả năng linh hoạt để kết nối với các thương hiệu camera HD và đèn giao thông khác nhau cả hai thiết bị hỗ trợ PoE, nhưng các thiết bị có yêu cầu tiêu thụ băng thông và năng lượng khác nhau.

Đáp ứng yêu cầu của thành phố về một mạng đáng tin cậy hơn, EtherWAN đã triển khai công nghệ tự phục hồi Alpha-Ring. Điều này giảm thiểu bất kỳ thời gian phục hồi lỗi xuống dưới 15ms. Những tính năng này cung cấp độ tin cậy và dự phòng mạng theo yêu cầu của khách hàng.

EX77964 cung cấp một nền tảng chuyển đổi được quản lý toàn bộ gigabit cứng kết hợp các ưu điểm của giao thức định tuyến Lớp 3 với các tính năng quản lý mạnh mẽ để đảm bảo tất cả dữ liệu từ Camera HD mới được truyền cùng với logic của hàng ngàn đèn tín hiệu giao thông trong 177 nút giao. Với sự hỗ trợ cho định tuyến tĩnh, Giao thức định tuyến thông tin (RIP) V1 / V2 và Giao thức dự phòng bộ định tuyến ảo (VRRP), hệ thống mới mang đến sự linh hoạt và bảo mật vượt trội trong gói hiệu suất cao 10 gig vượt quá nhu cầu cho ngày hôm nay và ngày mai.

Cả hai model đều có thông số kỹ thuật cứng, cho phép các sản phẩm hoạt động ở nhiệt độ từ -40 đến 75 ° C (-40 đến 167 ° F) và trong các môi trường có nhiễm  tĩnh điện cao (có thể xảy ra tĩnh điện), sốc và rung. Những sản phẩm cứng này đã được chọn do vị trí của chúng trong tủ bên ngoài nơi nhiệt độ bên trong có thể tăng vọt. Với tuổi thọ trên 60 năm (MTBF).

Ứng dụng


Kết luận

Với các thiết bị chuyển mạch mạnh mẽ hơn, mạng dung lượng cao hơn và dự phòng mạng được cải thiện, các thành phố có thể đáp ứng các camera video HD cài đặt đang phát triển và các thiết bị mới khác cần nhiều băng thông hơn. Hợp tác với công ty phù hợp có thể bổ sung trình độ chuyên môn cần thiết để đảm bảo rằng dự án của bạn có thiết bị phù hợp với cơ sở hạ tầng của bạn và cho các cơ hội trong tương lai. Liên hệ với chúng tôi để tìm hiểu thêm về giải pháp.